Với 22 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng giải pháp Building Envelope theo hướng công trình xanh tiết kiệm năng lượng, TID là thương hiệu hàng đầu trên thị trường...

Tiết kiệm chi phí hoạt động là vấn đề của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Đầu tư cho công nghệ luôn là một bài toán khó với các doanh nghiệp Việt Nam, vì chi phí lớn và quá trình xây dựng phức tạp.

Nhiều doanh nghiệp “đau đầu” với công nghệ

Cứ 10 doanh nghiệp dân doanh trong nước có đến hơn 6 doanh nghiệp đang phải chi trả các khoản chi phí không chính thức.

VOV.VN - Doanh nghiệp chi phí xây dựng thương hiệu là tốn kém, giảm lợi nhuận nhưng cần thực hiện vì đây chính là xu hướng phát triển bền vững.

Coca Cola, Mastercard, 2 doanh nghiệp được mệnh danh là “ông lớn”, đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong việc áp dụng số hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và xu hướng tất yếu khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ. 

Các hộ kinh doanh cần phải thấy được lợi ích nhiều hơn chi phí, thuận lợi nhiều hơn cản trở thì họ mới có động lực để chuyển đổi lên doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận hợp tác với Cục thuế TP.HCM, công ty cổ phần MISA sẽ tặng miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho tất cả DN được thành lập mới trên địa bàn trong năm 2017.

Từ vị trí kế toán với mức lương 1,5 triệu đồng mỗi tháng, chị Nguyễn Thị Thu Trang đã trở thành Tổng giám đốc công ty bất động sản, quản lý hơn 200 nhân viên.

(VOH) - TPHCM luôn được xem là nơi có hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế, số lượng doanh nghiệp nhất nhì cả nước.

(ĐTCK) Trong các thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A), mức giá mua lại thường cao hơn nhiều so với giá trị sổ sách.

Khoa Tài chính - Khoa Quản trị thuộc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Viện quản trị kinh doanh phối hợp chiêu sinh đào tạo các khóa.